Bose ra mắt QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Headphones và QuietComfort Ultra Earbuds

Bose hoàn thiện dòng sản phẩm tai nghe chống ồn với QuietComfort Ultra Headphones, QuietComfort Headphones và QuietComfort Ultra Earbuds với giá lần lượt là $429, $349 và $299, được biết, 3 mẫu tai nghe mới này sẽ thay thế cho Noise Cancelling Headphones 700, QuietComfort 45 và QuietComfort Earbuds II.QuietComfort Ultra Headphones là tai nghe đầu bảng được thiết kế với vật liệu cao cấp, có thể gấp gọn. Tai nghe QCUH sẽ được trang bị chipset bluetooth mới hơn, cùng những cải tiến mạnh mẽ về khả năng chống ồn, có chức năng Bose Aware Mode để nghe âm thanh từ môi trường cùng ActiveSense, chất lượng cuộc gọi cũng được hứa hẹn sẽ tốt hơn tai nghe đầu bảng tiền nhiệm, sử dụng microphone beamform-array để thu và lọc âm thanh của người nói trong không gian 360 độ.

QCUH sẽ có thời gian sử dụng 24 tiếng, nếu bật Immersive Audio để nghe âm thanh vòm thì pin sẽ được 18 tiếng. Âm lượng và các chức năng sẽ được điều khiển bằng cảm ứng chạm và trượt (slider). Phụ kiện đi kèm sẽ không có dây USB-C, nhưng có jack analog 2.5mm – 3.5mm.

[​IMG]

QuietComfort Headphones có ngoại hình tương tự như QC45, có thêm màu xanh lá cây, với firmware được cải tiến, cho phép người dùng có thể bật/tắt chức năng chống ồn trong app, thay vì phải dùng phím vật lý như trên QC45. Pin vẫn được 24h.


tinhte-bose-quietcomfort-ultra-headphones-quietcomfort-ultra-earbuds-quietcomfort-headphones (2).png


QuietComfort Ultra Earbuds vẫn giữ những đặc tính và ưu điểm vốn có của QCEII như cảm giác đeo, độ bám tai, ngoài ra được nâng cấp thêm khả năng chống ồn và hỗ trợ codec aptX Adaptive song song với AAC và SBC. Chipset Bluetooth mới đến từ Snapdragon cũng đảm bảo kết nối ổn định và có âm thanh tốt hơn bản trước.

Nguồn: Bose

Nguồn: tinhte.vn