Cách Xóa Nhanh Watermark và Văn Bản trên Hình Ảnh bằng AI bằng Công Cụ Trình Duyệt

Nếu bạn đọc có theo dõi thì Trải Nghiệm Số từng giới thiệu tiện ích tách nền hình ảnh bằng AI và OpenAI – Remove Image WatermarkText là anh em với tiện ích mở rộng đó nhưng khác là nó hỗ trợ xóa watermark hay văn bản có trên hình ảnh.

OpenAI – Remove Image WatermarkText là một tiện ích mở rộng miễn phí dành cho Chrome, nó giúp bạn xóa văn bản/wataermark trong hình ảnh có trên trang web hay trên máy tính. Việc còn lại là bạn tải về mà thôi.

OpenAI – Remove Image WatermarkText hiện đã có sẵn trên Chrome Web Store, bạn vào đây hay theo liên kết bên dưới > bấm Add to Chrome > Add extension để cài đặt tiện ích mở rộng này.

OpenAI - Remove Image Watermark/Text

Bạn có hai cách để xóa watermark, văn bản với OpenAI – Remove Image WatermarkText.

1. Xóa hình ảnh trên web:

Bạn có thể chọn xóa các hình ảnh có trên trang web mà mình đang mở, ngoại trừ trang Chrome Web Store.

OpenAI - Remove Image WatermarkText 1– Bạn mở trang web có hình muốn xóa wateramrk > bấm biểu tượng tiện ích trên thanh công cụ trình duyệt.

Nếu chưa ghim tiện ích thì tìm trong Extensions và ghim nó ra bên ngoài.

– Bạn sẽ thấy các hình ảnh trong trang web mà tiện ích bắt được, bạn bấm vào hình ảnh muốn xóa văn bản.

– Bạn bấm Remove Watermark/Text để tiện ích xử lý.

Sau khi xóa xong, bạn có thể kiểm tra lại. Hài lòng thì bấm Download để lưu về máy.

2. Xóa hình ảnh trên máy tính:

Nếu bạn khó chịu với hình ảnh thumbnail nhỏ bắt từ trang web của tiện ích thì nên tải nó xuống máy tính và sử dụng cách này để xóa cho kết quả tốt hơn, kích thước rõ ràng chứ không phải thumbnail.

– Bạn bấm biểu tượng OpenAI – Remove Image WatermarkText trên thanh công cụ trình duyệt.

OpenAI - Remove Image WatermarkText 2– Bạn bấm Click or drop image to start để chọn hình ảnh trên máy tính > bấm Remove Watermark/Text.

OpenAI - Remove Image WatermarkText 3Tiện ích sẽ xóa văn bản hay watermark trong vài giây hoặc hơn. Hài lòng, bạn bấm Download để tải xuống thành quả.

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn