Cập nhật giá iPhone 15 series ngày 18/9/23, có sự điều chỉnh giá từ các cửa hàng

Năm nay, người dùng Việt Nam sẽ nhận được iPhone 15 series chính hãng (VN/A) vào ngày 29/9, chỉ 1 tuần sau đợt giao hàng đầu tiên tại Mỹ. Mức giá đặt cọc hoặc mua iPhone 15 series đợt đầu mở bán tại các cửa hàng đã được đưa ra với sự cạnh tranh gay gắt. Bài viết này mình tổng giá bán của iPhone 15series tại các cửa hàng.

  • Mức giá bên dưới là giá dự kiến dành cho máy VN/A mình cập nhật vào 15h (18/9/23), giá có thể thay đổi bất cứ lúc nào, nên chỉ mang tính chất tham khảo.


So với cập nhật hôm trước (14/9), hôm nay, giá iPhone tại vài cửa hàng đã có sự thay đổi, có sự điều chỉnh giảm một chút. Qua đó cho thấy yếu tố cạnh tranh về giá giữa các cửa hàng.

Mời anh em xem bảng giá:

gia-iphone-15-series-tinhte.3.jpggia-iphone-15-series-tinhte.5.jpggia-iphone-15-series-tinhte.2.jpg


Năm nay anh em có dự định lên đời hoặc mua mới iPhone 15 không, anh em sẽ mua phiên bản nào? Anh em đã đặt cọc chưa? Chia sẻ bên dưới bình luận nhá!

Giá cập nhật vào 00h ngày 14/9/23:
https://tinhte.vn/thread/so-sanh-gia-iphone-15-series-tai-cac-cua-hang.3715976/

So sánh giá iPhone 15 series tại các cửa hàng

Hiện tại, Apple Store VN đã có giá chính thức cho iPhone 15 series và các cửa hàng bán lẻ cũng đã đưa ra mức giá dự kiến khá cạnh tranh cho từng dòng máy. Bài viết này mình tổng hợp giá bán của iPhone 15 series tại các cửa hàng.

tinhte.vn

Tham khảo tại các website: Didongviet, FPTShop, MinhTuanMobile, Oneway, TopZone, CellphoneS, MaiNguyen, ShopDunk, AppleStoreVN

Di Động Việt – Đại lý ủy quyền chính hãng Apple tại Việt Nam. Trade-in Thu cũ đổi mới giá cao nhất thị trường| Trả góp 0% lãi suất | Rẻ hơn các loại rẻ | Chuyển giao giá trị vượt trội.


BOTTOM BANNER-01.jpg


Nguồn: tinhte.vn