Cập nhật Technics: Trình làng True Wireless EAH-AZ80 và EAH-AZ60M2, Kế thừa từ EAH-AZ60

Technics vừa chính thức ra mắt sản phẩm tai nghe true wireless flagship EAH-AZ80 với các tính năng rất đáng chú ý gồm công nghệ lọc âm giọng nói thế hệ mới, tính năng chống ồn Dual Hybrid ANC, Bluetooth Multipoint tối đa 3 thiết bị cùng lúc… EAH-AZ80 cũng được tặng kèm phụ kiện lên đến 7 bộ eartip. Kèm theo lần ra mắt này còn có phiên bản nâng cấp EAH-AZ60M2 kế thừa cho EAH-AZ60 từng được giới thiệu trước đây.

Mẫu flagship EAH-AZ80 sử dụng driver 10mm “Free-Edge” được giới thiệu sở hữu khả năng kháng cộng hưởng và chống méo tiếng cực tốt đồng thời mang đến dải tần đáp ứng rộng hơn. Về phần EAH-AZ60M2 sẽ sử dụng driver bio-cellulose 8mm. Cả 2 sản phẩm đều được ứng dụng thiết kế buồng âm mới nhất của Technics giúp tối ưu hóa dòng khí lưu, cải thiện crossover.Cả EAH-AZ80 và EAH-AZ60M2 đều hỗ trợ codec LDAC tuy nhiên không có aptX/HD. Tai nghe gây ấn tượng với công nghệ Bluetooth Multipoint hỗ trợ kết nối cùng lúc tối đa 3 thiết bị (so với chỉ 2 thiết bị ở công nghệ Bluetooth Multipoint đại trà hiện nay). EAH-AZ80 được tích hợp công nghệ chống ồn độc quyền Technics Dual Hybrid Noise Cancelling sử dụng microphone chống ồn kèm theo bộ lọc tiếng bằng phần mềm cho khả năng khử tiếng ồn cực tốt. Mỗi bên earpiece trang bị 4 microphone gồm microphone feed-back, microphone feed-forward, microphone nhận biết tiếng nói và microphone thu tiếng.

Các tính năng khác gồm có công nghệ JustMyVoice để tăng độ nhạy cho microphone đồng thời chặn tiếng ồn môi trường, chế độ lọc âm dành riêng cho tiếng gió, tính năng kháng nước IPX4, trợ lý ảo và hỗ trợ sạc không dây.


tinhte-technics-EAH-AZ80-EAH-AZ60M2-3.jpg


EAH-AZ80 và EAH-AZ60M2 được giới thiệu sở hữu tổng thời lượng pin 25h (tai nghe + case) khi tắt chống ồn ANC, hoặc 24h khi mở chống ồn ANC.

Về thiết kế, mẫu flagship EAH-AZ80 có housing tròn trịa dễ đeo phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. EAH-AZ60M2 nói chung không quá khác biệt so với sản phẩm đời trước là EAH-AZ60. Sản phẩm được kèm theo phụ kiện gồm 7 bộ eartip với 2 kích thước đặc biệt là XXS và XL.

EAH-AZ80 sẽ được lên kệ với tùy chọn màu Pure Black và Silver, giá $349.99. EAH-AZ60M2 có 3 màu Black, Silver và Midnight Blue, giá $249.99.

Nguồn technics

Nguồn: tinhte.vn