Chiến dịch “Phủ xanh” – Trải nghiệm Samsung cao cấp tại Di Động Việt

Sau “Xài đã không thích thì trả ”, Di Động Việt tiếp tục mang đến cho người dùng Samsung những ưu đãi hấp dẫn tại không gian trải nghiệm mới.

Sự kiện “Khai trương chuỗi cửa hàng trải nghiệm cao cấp SIS” sẽ diễn ra vào ngày 22/9 tại TP.HCM, với hệ sinh thái của Samsung. Đến đây, khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệmntất cả các sản phẩm của thương hiệu Samsung, như: điện thoại, máy tính bảng, phụ kiện công nghệ…. trong không gian trải nghiệm chuẩn Hàn Quốc Premium. Nơi đây được thiết kế theo hướng hiện đại, chia thành nhiều khu vực trải nghiệm khác nhau giúp cho người dùng có cái nhìn tổng quan, đa diện và tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái.

Điểm đáng chú ý nữa trong sự kiện là người dùng thỏa thích tham quan, mua sắm với giá rẻ sốc và nhiều ưu đãi hấp dẫn như: mua 1 tặng 1, nhận ngay voucher mua sắm trị giá đến 2 triệu đồng,…

Với màu xanh mint chủ đạo, Di Động Việt thực hiện chiến dịch “Phủ xanh”, thay màu áo mới cho hệ thống chuỗi cửa hàng tại TPHCM, Đồng Nai, Hà Nội… nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhất với bộ đôi sản phẩm mới Galaxy Z Fold5, Z Flip5.

Chiến dịch “Phủ xanh” - Trải nghiệm Samsung cao cấp tại Di Động Việt

Điểm đáng chú ý sau khi mở bán Galaxy Z Fold5, Z Flip5 trên toàn hệ thống cửa hàng, Di Động Việt tiếp tục khởi động chương trình “Check in ngay, quà liền tay” diễn ra từ ngày 18 – 24/9 với nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, khi khách hàng đến các cửa hàng Di Động Việt có phủ xanh hoặc không gian có các sản phẩm Samsung tại Di Động Việt và thực hiện chụp ảnh check-in Facebook kèm hashtag chương trình sẽ được nhận ngay quà tặng hấp dẫn. Điều kiện tham gia chương trình là trên người mỗi khách hàng phải có một vật dụng màu xanh mint, như: điện thoại, ốp lưng, quần áo, giày dép, mũ, túi, balo,…

Nguồn: trainghiemso.vn