Đang miễn phí game Chess Ultra cho PC

Game đấu cờ vua Chess Ultra đang được tặng miễn phí trong vòng một tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Chess Ultra là game đấu trí trong bộ môn cờ vua với đồ họa ấn tượng và hỗ trợ trải nghiệm multiplayer trực tuyến mượt mà với hệ thống xếp hạng ELO. Đáng chú ý, trò chơi còn hỗ trợ đầy đủ trải nghiệm trong môi trường thực tế ảo. Trò chơi sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau với nhiều tính năng hiếm thấy trong các game thuộc thể loại “siêu hiếm” trên thị trường này, chẳng hạn hỗ trợ chơi cross-platform và hệ thống AI đến 10 cấp độ được thiết kế dành cho nhiều trình độ người chơi khác nhau.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí game Chess Ultra đến 22 giờ ngày 30/3/2023. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá 12,99USD còn giá đồng tương ứng là 121 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Chess Ultra trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Tải miễn phí game Chess Ultra

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Chess Ultra trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn