Đang Tặng Miễn Phí Trò Chơi Bàn Talisman Giá Trị Hơn 100 Ngàn Đồng

Phiên bản chuyển thể thành trò chơi điện tử của board game Talisman hiện đang miễn phí trên Play Store (CH Play) vào Appstore.

Talisman là một board game có lịch sử khá lâu đời và được nhiều người chơi ở các nước phương Tây yêu thích. Từ lần đầu ra mắt vào năm 1983 đến nay, board game này đã có không ít bản nâng cấp. Phiên bản Digital của board game này được chuyển thể thành trò chơi điện tử dựa trên bản nâng cấp thứ tư và cũng là bản mới nhất, được nhà phát triển cố gắng xây dựng tạo cảm giác quen thuộc với những ai từng yêu thích board game này.

Trong Talisman, người chơi sẽ chọn một trong số 14 nhân vật để điều khiển, từ các chiến binh anh hùng cho tới những pháp sư hùng mạnh. Bạn sẽ sử dụng các thẻ bài và quay xí ngầu để trải nghiệm trò chơi, xây dựng sức mạnh và quyền năng phép thuật cho nhân vật bằng việc đánh quái, tìm kho báu, hoàn tất nhiệm vụ. Mục đích sau cuối là trở thành người đầu tiên nhận được Crown of Command, một thánh vật có phép thuật với sức mạnh hủy diệt mọi đối thủ, đưa người nắm giữ nó trở thành kẻ thống trị của vương quốc.

Một trong những điểm nổi bật của Talisman là tính linh hoạt của nó. Trò chơi bao gồm các quy tắc nhà tùy chọn, cho phép người chơi điều chỉnh trải nghiệm theo ý thích của họ. Hướng dẫn tương tác và sách quy tắc trực tuyến cung cấp hướng dẫn rõ ràng cho người chơi mới đồng thời hỗ trợ các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Trò chơi cũng có cài đặt tốc độ AI có thể điều chỉnh, cho phép người chơi kiểm soát tốc độ của trò chơi theo sở thích của họ.

Khi khám phá thế giới Talisman, bạn sẽ có cơ hội kiếm điểm kinh nghiệm (XP) và tăng cấp, mở khóa các thẻ Runestone đặc biệt dành riêng cho phiên bản kỹ thuật số. Những thẻ này cung cấp các khả năng độc đáo và thêm chiều sâu cho lối chơi của bạn. Với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ba Lan và tiếng Nga, Talisman phục vụ khán giả quốc tế, thúc đẩy cộng đồng người chơi toàn cầu.

Talisman hỗ trợ chơi từ một đến sáu người chơi, đồng thời có thể trải nghiệm online lẫn offline. Đây là một tựa game khá thú vị để trải nghiệm những khoảnh khắc vui vẻ đầy ắp tiếng cười cùng bạn bè. Hiện tại phiên bản Android của trò chơi đang miễn phí bản game gốc trong một thời gian hạn chế, giá gốc của nó là 4,5USD, tương đương với 102K đồng. Nếu thích, bạn có thể mua thêm các bản mở rộng của trò chơi để mở thêm nội dung mới.

Talisman


‎Talisman: Digital Edition
‎Talisman: Digital Edition


BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn