Đây là Galaxy Z Flip 5

Cứ đến hè hằng năm mà truyền thống là tháng 8, Samsung sẽ trình làng thế hệ mới của dòng điện thoại gập của họ là Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip. Trong năm 2023 này, Samsung sẽ giới thiệu sớm hơn mà cụ thể là tháng 7 với sản phẩm Z Fold 5 và Z Flip 5.

Chắc chắn cả hai máy sẽ có cấu hình mạnh hơn và cải tiến nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Nếu về thiết kế thì Galaxy Z Flip 5 sẽ có nhiều sự thay đổi nhất và tin đồn một màn hình lớn hơn ở bên ngoài máy giống biểu tượng thư mục Windows đã được leak vài tháng nay.

Người viết đang có trên tay hình ảnh ốp lưng Galaxy Z Flip 5 như bạn thấy.

Tin đồn màn hình ngoài của máy lớn hơn là chính xác.

Đây là Galaxy Z Flip 5 4Cụm camera trên Z Flip 5 được đặt ngang phía trên màn hình ngoài chứ không đặt dọc cạnh màn hình như Z Flip 4.

Đây là Galaxy Z Flip 5 2Ngoài ra, một sự thay đổi khác về ngoại hình là lỗ micro trên Z Flip 5 được đặt ở bên phải thay vì bên trái như Z Flip 4.

Đây là Galaxy Z Flip 5 5Về cấu hình máy thì Galaxy Z Flip 5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Plus Gen 2 mới nhất của Qualcomm. Ngoài ra, Galaxy Z Flip 5 cũng sẽ có màn hình AMOLED rộng 6.7 inch và viên pin dung lượng lớn hơn 3700 mAh.

Để biết rõ hơn, chúng ta phải chờ đợi vào tháng 7 này về sự kiện ra mắt bộ đôi thiết bi màn hình điện thoại gập của Samsung.

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn