Giới thiệu Camo Studio: ứng dụng streaming trên iPad, kết nối với tay cầm Nintendo,…

Cùng với sự ra mắt của iPadOS 17 chính thức thì cũng có kha khá ứng dụng mới được ra mắt để phù hợp với iPadOS 17. Camo Studio là một trong số ứng dụng đó, với ứng dụng này thì sẽ dành cho những anh em sáng tạo nội dung, đặc biệt là những anh em hay stream. Dưới đây sẽ là một số tính năng của ứng dụng Camo Studio.

Những tính năng của Camo Studio for iPad:

  • Kết nối với máy quay chuyên và mic với iPad, và dùng chính input này để streaming hoặc đơn giản là chỉ ghi âm. Dữ liệu sẽ được lưu vào iPad hoặc ổ cứng ngoài.
  • Streaming game lên Twitch, YouTube và Trovo với các tính năng PiP, box chat, v.v.
  • Hỗ trợ Apple Pencil để vẽ và ghi chú nội dung. Hữu ích cho giáo viên, thiết kế và những anh em cần phác hoạ hay minh hoạ.
  • Anh em cũng sẽ có nhiều background khác nhau để tuỳ chỉnh giống như những ứng dụng gọi video khác.
  • Anh em cũng có thể kết nối iPad với Nintendo Switch và stream game thông qua Camo Studio.
  • Hỗ trợ nhiều độ phân giải bao gồm 4K, 1080p, 720p, 360p.Điều kiện sử dụng Camo Studio:

  • iPad chạy chip A12 hoặc mới hơn chạy iPadOS 17.
  • Để stream hoặc ghi âm, yêu cầu iPad chạy chip M1 hoặc M2.


Vừa rồi là một số tính năng của Camo Studio for iPad, một ứng dụng streaming trên iPad mà mình nghĩ nên thử. Với sự ra mắt hàng loạt của những ứng dụng phục vụ cho nhiều nhu cầu chuyên nghiệp thì mình thấy hiện tại iPad đã làm được quá nhiều thứ với iPadOS 17, anh em cũng nên có một chiếc iPad để hỗ trợ cho công việc của mình.

Review iPadOS 17: nâng cấp trải nghiệm nhưng vẫn đi sau iOS

Sau 3 tháng trải nghiệm iPadOS 17 thì điều đọng lại với mình đó là iPadOS 17 giống như bản cập nhật iOS 17+, tức là sau khi những gì Apple đã làm với iOS 16, iOS 17 thì họ đem nó qua iPadOS 17. Thực vậy…

tinhte.vn

Làm việc bằng iPad, thay laptop được chưa?

Quả thật trong một vài năm trở lại đây mình đã thấy nhiều người hơn sử dụng iPad để phục vụ cho công việc, thậm chí là công việc chính của họ. Mình cũng là một người khá thường xuyên sử dụng iPad để làm việc, một phần do tính chất công việc…

tinhte.vn

Anh em có dùng iPad để làm việc không?

Nguồn: tinhte.vn