Lumos Ultra E-Bike: nón bảo hiểm xịn và công nghệ cho anh em đi xe đạp, giá từ 200 USD

Mình thấy trên trang Apple Insider họ đánh giá chiếc nón bảo hiểm xe đạp này nhìn cũng hay ho hiện đại nên chia sẻ lại với anh em coi. Lumos Ultra E-Bike được gọi là chiếc nón bảo hiểm thông minh bởi nó được tích hợp đèn LED an toàn và có thể kết nối với điện thoại để điều khiển hệ thống đèn này.
So với các mẫu nón khác của Lumos thì Ultra E-Bike được cho là có đèn được thiết kế đơn giản hơn, nhìn gọn gàng chứ không cầu kỳ. Về mặt ngoại hình, trông nó giống với những chiếc nón xe đạp khác nhưng thiết kế bầu bĩnh, có nhiều khe gió để giúp làm mát đầu và có cả phần kính chắn gió tích hợp sẵn ở phía trước. Đèn chiếu sáng là cái quan trọng nhất đối với chiếc nón này, với đèn phía trước ánh sáng trắng, đèn 2 bên hông kính và đèn hậu ở phía sau, và có thể biến thành xi nhan chớp tắt khi cần.


Lumos-Ultra-E-Bike-tinhte-1.jpgCó nhiều cách khác nhau để anh em có thể điều khiển hệ thống đèn này, thông qua nút cứng được lắp trên ghi đông xe hoặc khi kết nối với app, anh em thậm chí còn có thể chỉnh đèn bằng cử chỉ tay khi đeo Apple Watch. Các đèn xung quanh nón cũng có thể được thiết lập thông qua app để cho các chế độ sáng khác nhau, chẳng hạn như sáng liên tục hay nhấp nháy tuỳ vào sở thích và nhu cầu của anh em. Pin của nó có thể giúp duy trì hoạt động của đèn liên tục từ 2-10 tiếng, và có thể sạc đầy trong vòng 3 tiếng qua cổng USB-C.


Lumos-Ultra-E-Bike-tinhte-6.jpg


Lumos Ultra E-Bike được chế tạo cho những người đi xe đạp nhanh, với tốc độ vào khoảng 45 km/h thì nó sẽ vẫn đảm bảo được sự an toàn cho đầu của người lái nếu chẳng may va chạm hay té ngã xảy ra. Nón có chứng nhận an toàn NTA-8776 (một tiêu chuẩn đối với các mũ bảo hiểm cho xe đạp tốc độ cao), có IPx6 để kháng nước nhẹ khi đi mưa các thứ để đảm bảo các hệ thống điện vẫn hoạt động ổn. Lumos Ultra E-Bike cũng có phiên bản MIPS Hệ thống bảo vệ tác động đa chiều nếu anh em có nhu cầu bảo vệ cao hơn.


Lumos-Ultra-E-Bike-tinhte-5.jpg


Lumos Ultra E-Bike được bán với giá từ 199.95 USD cho phiên bản thường và 229.95 USD cho phiên bản có MIPS. Nhìn chung thì đây là con số cũng không quá đắt đối với một chiếc nón bảo hiểm xe đạp xịn và có các công nghệ liên quan đến đèn, kết nối này kia. Có anh em nào đang sử dụng dạng nón bảo hiểm xe đạp kiểu này thì chia sẻ thêm bên dưới nhé.

Lumos Ultra E-Bike smart helmet review: specs, features, price

The Lumos Ultra E-Bike smart helmet adds technological flair to a basic safety requirement, but its high price might be hard to justify.

appleinsider.com

Trên tay Overade Plixi Fit – nón bảo hiểm đi xe đạp có thể “xếp hình”, gọn nhẹ nhưng giá cao | Viết bởi Tuannph

Overade Plixi Fit là một chiếc nón bảo hiểm 1/6 chuyên dành đi xe đạp. Lý do mình gọi Plixi Fit là một chiếc nón 1/6 là vì từ kiểu dáng nửa đầu thông thường, mình có thể gập nó lại 3 lần nữa nhanh chóng và dễ dàng.

tinhte.vn

Trên tay nón bảo hiểm xe đạp Protec: lựa chọn rất tốt cho anh em đạp xe

Sau vài năm sử dụng mũ bảo hiểm xe đạp của mình đã cũ, mình tìm mua mũ mới thì mới biết hãng Protec có làm mbh cho xe đạp luôn, quá ngon, xúc một cái về sẵn tiện trên tay với anh em.

Video trên tay nhanh:

Vì sao mình thích mbh của…


tinhte.vn

Trên tay Fox Dropframe: Nón bảo hiểm xe đạp địa hình thế hệ mới

Nếu như trong giới xe moto có 3 kiểu nón: Nửa đầu; 3/4 và Fullface thì trong giới xe đạp địa hình trước đây chỉ có Nửa đầu và Fullface. Fox với dòng nón Dropframe có thể coi là nón 3/4 dành cho người đạp xe địa hình.

tinhte.vn

Nguồn: tinhte.vn