Máy Tính Bảng Pixel 11″ với Màn Hình, Dock Sạc Đi Kèm và Giá 499 USD Đã Ra Mắt

Lần trở lại thị trường tablet này của Google khá đặc biệt, khác với cách mà các hãng đang làm tablet Android, ít nhất ở cách hoạt động và setup thiết bị. Pixel Tablet sẽ là một máy tính bảng 11″ với giá 499 USD, nó có thể được gắn vào dock để thành màn hình thông minh, với khả năng sạc pin và xuất âm thanh ra loa ngoài tích hợp sẵn ở dock.

Pixel Tablet vẫn sở hữu một màn hình 11″ với tỉ lệ dài 16:10, độ phân giải 2560 x 1600 điểm ảnh. Với tỉ lệ như vậy thì Pixel Tablet hướng chủ yếu tới người dùng tiêu thụ nội dung, giải trí là chính. Viền màn hình được bo cong, khung nhôm với lớp phủ nanotexture là những chi tiết đáng chú ý. Kiểu thiết kế viền này giống với các màn hình Nest Hub tuy mỏng hơn, ở bản xanh đậm thì viền màn hình sẽ đen, còn bản trắng và hồng nhạt thì viền màn hình màu trắng.

Hộp đựng của tablet chắc chắn sẽ to và dày bởi nó không chỉ chứa Pixel Tablet mà còn một dock sạc kiêm loa ngoài cho thiết bị. Khi được gắn vào dock thông qua hit nam châm, Pixel Tablet trông chẳng khác Nest Hub là mấy, đặc biệt là thiết kế phần dock. Ý tưởng này khá hay, khi chúng ta có thể gắn Pixel Tablet lên dock khi không sử dụng và sạc pin, hoặc sử dụng loa ngoài của dock khi xem phim, hoặc đơn giản biến Pixel Tablet thành màn hình hiển thị hình ảnh trong gia đình.
Pixel-Tablet-and-dock-back-view.jpg


Giống Nest Hub ở setup chứ Pixel Tablet là một tablet Android thực thụ, nó có camera sau độ phân giải 8MP, chip Tensor G2, RAM 8GB, ROM lên tới 256GB và pin cho thời gian xem video 12 tiếng. Máy không có cảm biến vân tay dưới màn hình mà cảm biến này được tích hợp luôn vào nút nguồn. Pixel Tablet chạy Android 13 và sẽ được nâng cấp lên Android 14 vào cuối năm, phần mềm tương tự như điện thoại Pixel với giao diện thuần túy tuy sẽ khác chút vì màn hình to, các app của Google cũng sẽ hầu hết được cập nhật để hỗ trợ màn hình to. Có vẻ như chia đôi màn hình sẽ là tính năng tối ưu duy nhất dành cho tablet của chiếc Pixel Tablet này.

Google sẽ bắt đầu nhận đặt trước Pixel Tablet từ hôm nay và bán ra từ 20/6 với giá từ 499 USD.

Nguồn: Google

Nguồn: tinhte.vn