Phiên bản Tối Cao của New Vegas cho PC

Game hành động nhập vai Fallout: New Vegas Ultimate Edition đang được tặng miễn phí trong vòng một tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Fallout: New Vegas là game hành động nhập vai bắn súng kinh điển, lấy bối cảnh khoảng bốn năm sau sự kiện trong Fallout 3 và khoảng 204 năm sau cuộc chiến năm 2077. Trải nghiệm game đưa người chơi nhập vai nhân vật được gọi là Courier bị cướp trong một vụ vận chuyển kiện hàng đến thành phố New Vegas và được cứu sống. Phục hồi sau tai nạn nói trên, người chơi bắt đầu cuộc hành trình tìm kẻ đã gây nên tội ác cho mình và thu hồi món hàng bị mất.

Bản Ultimate ngoài game nguyên bản còn đi kèm tất cả DLC đã từng phát hành của Fallout: New Vegas. Nói đơn giản thì đây là phiên bản đầy đủ nhất của trò chơi. Đó là chưa kể game có cộng đồng rất đông đảo với những bản mod tuyệt vời ông mặt trời cho bản PC.

Hiện tại, Epic Games Store đang tặng miễn phí game Fallout: New Vegas Ultimate Edition đến 22 giờ ngày 1/6/2023. Trên thị trường quốc tế, trò chơi có giá 19,99USD còn giá đồng tương ứng là 450 ngàn. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên nền tảng Epic Games Store.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang game Fallout: New Vegas Ultimate Edition trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store tại đây.

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu Fallout: New Vegas Ultimate Edition trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài game từ ứng dụng này tương tự nền tảng Steam.

Đừng quên hai game Hue và Warhammer 40000: Gladius – Relics of War đang được tặng miễn phí trên nền tảng Steam và game kinh điển Final Liberation: Warhammer Epic 40000 cũng được tặng miễn phí trên nền tảng GOG.

Bên cạnh đó, Epic Games Store đang có đợt bán hàng “siêu giảm giá” MEGA Sale đến ngày 15/6/2023. Trong thời gian này, bất kỳ đơn hàng có tổng giá trị từ 14,99USD hoặc 349 ngàn đồng trở lên cũng thỏa điều kiện được giảm giá 25% qua voucher. Sau mỗi đơn hàng như thế, Epic Games Store lại tặng bạn voucher giảm giá 25% mới để tiếp tục sử dụng đến khi phá sản thì thôi. Voucher giảm giá đầu tiên bạn nhận được khi nhận game Fallout: New Vegas Ultimate Edition đang tặng miễn phí. Thông tin chi tiết về điều kiện áp dụng có thể xem bằng tiếng Anh tại đây.

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn