Roonlabs ra mắt tính năng MUSE cho Roon ARC

Roonlabs vừa chính thức giới thiệu tính năng MUSE Precision Audio Control dành cho phần mềm Roon ARC hứa hẹn giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng. Công dụng chính của MUSE là mang đến khả năng điều khiển chơi nhạc trực quan hơn, đi kèm nhiều tính năng mới mẻ đồng thời hỗ trợ thêm những dòng sản phẩm âm thanh mới nhất hiện nay. Ngoài ra, MUSE còn là người bạn đồng hành đắc lực cho ARC khi sử dụng với các thiết lập portable.

MUSE được đảm bảo hoàn toàn giữ nguyên chất lượng âm thanh vốn có của Roon, thay vào đó là thuật toán xử lý hữu hiệu hơn trước nhằm tối ưu hóa nhu cầu nghe nhạc bằng thiết bị di động. Giao diện phần mềm ARC (và tính năng MUSE) cũng được thiết kế lại một cách trực quan hơn, nổi bật với tính năng chỉnh EQ có thể được kích hoạt chỉ bằng một thao tác đơn giản, hỗ trợ thay đổi cân bằng hai kênh, âm lượng, crossfeed, DSD, chuyển đổi Sample Rate…Các tùy biến bằng tính năng MUSE có thể được lưu trữ thành preset để kích hoạt nhanh chóng khi cần thiết cho các nhiều cầu nghe khác nhau. MUSE có thể được kích hoạt nhanh bằng biểu tượng ngay trên giao diện Now Playing hoặc giao diện chính của ARC. Từ giao diện chỉnh EQ, người dùng có thể tùy biến bằng thao tác kéo thả, giao diện núm xoay hoặc trực tiếp thay đổi thông số phù hợp cho nhu cầu nghe của mình. Các tùy chỉnh crossfeed, âm lượng và cân bằng kênh cũng được thiết kế trực quan hơn trước.
MUSE sẽ tự động ghi nhớ ID của các thiết bị từng sử dụng để lưu trữ các thay đổi thiết lập sample rate, DSD, MQA… sau đó tự kích hoạt lại các thiết lập đó khi sử dụng với một thiết bị đã biết. Người dùng cũng có thể tự chọn các preset cá nhân nếu muốn.


tinhte-roon-muse-3.jpg


ARC Signal Path có thể được truy cập từ nhiều giao diện khác nhau như màn hình Now Playing, giao diện chính của MUSE hoặc các giao diện tùy biến khác, mang đến sự tiện lợi khi cần thiết lập và thử nghiệm.

Download Roon ARC cho Android/iOS.

Nguồn roonlabs

Nguồn: tinhte.vn