Tinder Giới thiệu Báo cáo Tương lai của Hẹn hò năm 2023

“Thời kỳ Phục Hưng của hẹn hò, với nền tảng là sự chân thật” là Báo cáo về Tương lai của Hẹn hò lần thứ hai được Tinder công bố, bao gồm 9 chủ đề chính xoay quanh câu chuyện hẹn hò đương thời, và 5 nhận định về tương lai của hẹn hò từ Chuyên Gia Toàn Cầu của Tinder về Phân Tích Mối Quan Hệ Paul Brunson.

Đáng chú ý, Báo cáo về Tương lai của Hẹn hò năm 2023 chỉ ra rằng công nghệ tiếp tục tạo nên sự đột phá tích cực trong cách mọi người gặp gỡ, với hầu hết những người dưới 30 tuổi sử dụng các ứng dụng hẹn hò, trong đó có Tinder.

  • Thế hệ Z đồng ý rằng công nghệ giúp họ nắm quyền và tự điều khiển cuộc chơi.

  • Hơn một nửa số thành viên được khảo sát (55%) đã có một mối quan hệ nghiêm túc với người họ gặp trên Tinder.

  • 34% sẵn sàng để trí tuệ nhân tạo (AI) giúp họ xây dựng hồ sơ hẹn hò.

“Năm 2023, Tinder được người dùng Gen Z ưa chuộng. Đây là nhóm thành viên tiếp tục có ảnh hưởng đến xã hội và thách thức những chuẩn mực khắt khe một cách sâu sắc nhất. Chưa có thế hệ nào khác tạo ra ảnh hưởng lớn như vậy đối với môi trường lao động, tiêu dùng bán lẻ, công nghệ, chính trị và văn hóa,” – bà Faye Iosotaluno, Giám đốc điều hành tại Tinder chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng thế hệ này đang thúc đẩy những thay đổi lớn nhất mà chúng ta từng thấy về cách thức hẹn hò, đối tượng hẹn hò và định nghĩa thực sự của hẹn hò.”

Đây là báo cáo thứ hai từ ứng dụng hẹn hò Tinder. Báo cáo này dựa trên dữ liệu nền tảng Tinder cũng như cuộc khảo sát đối với các thành viên trong nhóm tuổi 18-25 và 33-38 tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Canada và Úc. Báo cáo này đưa ra chín thông tin cốt lõi liên quan đến hẹn hò cũng như nhận định về tương lai từ chuyên gia Tư vấn Mối quan hệ Toàn cầu của Tinder, Paul Brunson. Bạn có thể tìm thấy toàn bộ báo cáo tại đây.

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn