Trò chơi giải đố vật lý tuyệt vời

World of Goo Remastered đã ra mắt và dành riêng cho các thành viên Netflix, mang đến trải nghiệm game giải đố dựa trên vật lý hấp dẫn. Chỉ được phát triển bởi hai cá nhân, game từng đoạt giải thưởng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thiết kế cấp độ khéo léo và đã được TouchArcade và Metacritic vinh danh là Game của năm.

Trong World of Goo Remastered, người chơi được làm quen với một thế giới đầy những Goo Balls kỳ quặc và tò mò. Nhiệm vụ của bạn là kéo và thả những sinh vật sống này để xây dựng nhiều cấu trúc khác nhau, từ những cây cầu đến những chiếc lưỡi khổng lồ. Với cách tiếp cận game dựa trên vật lý, trò chơi thử thách kỹ năng của bạn trong việc xây dựng các tác phẩm kiến trúc ổn định và sáng tạo.

Thế giới của Goo là ngôi nhà của hàng triệu Goo Balls độc đáo, những người không biết về sự tồn tại của chúng trong trò chơi. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ bắt gặp những màn bí ẩn vừa đẹp đẽ vừa nguy hiểm, mỗi cấp độ đưa ra những câu đố và khu vực mới để khám phá. Trên đường đi, bạn sẽ chạm trán với nhiều loài Goo Balls khác nhau, mỗi loài có khả năng riêng, khi bạn dấn thân vào những câu chuyện về khám phá, tình yêu, giám sát, sắc đẹp, năng lượng điện và khám phá chiều thứ ba.

Một yếu tố hấp dẫn của World of Goo Remastered là Sign Painter bí ẩn, người dường như đang quan sát mọi hành động của bạn. Sự hiện diện của nhân vật này bổ sung thêm một lớp hấp dẫn cho lối chơi, khiến bạn bị thu hút và tò mò về vai trò của họ trong thế giới của trò chơi.

Phiên bản Netflix của World of Goo Remastered mang đến một số cập nhật và cải tiến. Đồ họa của game được thiết kế để trông tuyệt vời trên các màn hình cũ hơn, đã được chỉnh sửa lại để tăng gấp đôi độ phân giải ban đầu, mang lại trải nghiệm chơi game được nâng cao về mặt hình ảnh. Ngoài ra, phiên bản Netflix còn hỗ trợ các kích thước màn hình hiện đại, đảm bảo khả năng tương thích tối ưu trên nhiều thiết bị.

Lưu tiến trình của bạn là một tính năng khác được giới thiệu trong phiên bản Netflix. Cho dù bạn đang chơi trên điện thoại hay thiết bị di động, giờ đây bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng tính năng lưu trên đám mây. Mỗi cấu hình Netflix sẽ có tiến trình riêng được theo dõi riêng, cho phép trải nghiệm chơi game được cá nhân hóa.

World of Goo đã nhận được nhiều giải thưởng và sự công nhận trong ngành công nghiệp game. Nó đã được vinh danh với các giải thưởng như Thiết kế đẹp nhất từ ​​Học viện Khoa học và Nghệ thuật Tương tác, Game Indie hay nhất tại Giải thưởng Game điện tử Spike TV cùng nhiều giải thưởng khác. Lối chơi sáng tạo và thiết kế quyến rũ của nó đã được các nhà phê bình cũng như người chơi ca ngợi.

Tải game: (Cần có tài khoản Netflix để chơi)

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn