Warhammer Epic 40000 cho Máy Tính cá nhân

Game chiến thuật theo lượt Final Liberation: Warhammer Epic 40000 vô cùng kinh điển đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 72 tiếng. Nhanh tay nhận để sở hữu vĩnh viễn tựa game này chỉ với vài bước hướng dẫn cực kỳ đơn giản của Trải Nghiệm Số.

Final Liberation: Warhammer Epic 40000 là trải nghiệm chiến thuật đầy hào hứng và không kém phần ức chế do cơ chế gameplay liên quan nhiều đến “nhân phẩm” của người chơi. Đây là tựa game đầu tiên dựa trên Epic, game chiến tranh chơi trên bàn cờ lấy bối cảnh vũ trụ Warhammer 40000 hư cấu, nhằm tái hiện trải nghiệm game bàn cờ vừa đề cập trên máy tính. Ở thời điềm ra mắt vào năm 1997, trò chơi gây ấn tượng với những đoạn phim chuyển cảnh do người đóng xen lẫn CGI.

Hiện tại, nền tảng GOG đang tặng miễn phí game Final Liberation: Warhammer Epic 40000 đến 20 giờ ngày 28/5/2023. Trò chơi có giá tương đương 5,99USD trên thị trường quốc tế và hiện chỉ được bán trên nền tảng GOG. Game của GOG là bản không có DRM. Bạn chỉ cần tải bộ installer về cài vô máy là chơi thoải mái. Không cần đăng nhập hay kết nối mạng để xác thực mỗi khi chơi như Steam hay các nền tảng khác.

Hướng dẫn cách nhận game

① Đầu tiên bạn đăng nhập vào GOG bằng cách nhấn vào Sign in màu tím trên cùng. Nếu chưa có tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account (miễn phí) và sau đó xác nhận tài khoản mới tạo bằng email.

② Sau đó bạn vào trang GOG và kéo xuống một chút sẽ thấy ngay banner Giveaway có nút Add to library bên phải thì nhấn vào đó để đồng ý nhận newsletter gởi đến email dùng đăng ký tài khoản. Thao tác này cũng đồng thời nhận miễn phí và cập nhật Warhammer Skulls 2023 – Digital Goodie Pack gồm game Final Liberation: Warhammer Epic 40000 cùng một số thứ như wallpaper và các mã giảm giá liên quan vào thư viện GOG của bạn.

Nếu bạn thấy banner đổi thành câu Success! Warhammer Skulls 2023 – Digital Goodie Pack will be added to your account soon. Enjoy! là xong, bạn đã sở hữu Final Liberation: Warhammer Epic 40000 vĩnh viễn trên GOG. Quá nhanh quá nguy hiểm so với thủ tục rườm rà trên Steam!

Lưu ý: Đừng quên chương trình tặng sẽ kết thúc vào lúc 20 giờ ngày 28/5/2023 theo giờ Việt Nam. Hãy nhận Final Liberation: Warhammer Epic 40000 trước thời điểm này để sở hữu vĩnh viễn trên nền tảng GOG.

Bên cạnh đó, Epic Games Store cũng đang tặng miễn phí game Fallout: New Vegas Ultimate Edition đến 22 giờ ngày 1/6/2023 cùng với hai game Hue và Warhammer 40000: Gladius – Relics of War được nhà phát hành tặng miễn phí trên nền tảng Steam lần lượt đến hết ngày 1/6/2023 và ngày 8/6/2023.

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn