Xbox Wireless Controller có 5 Màu Sắc Mới Lạ Đã Chính Thức Có Mặt Tại Việt Nam

Thông tin mới nhất từ Công ty MeKo thông báo rằng Tay cầm chơi game Xbox Wireless Controller đến từ nhà Microsoft đã có mặt tại Việt Nam vào tháng 5 năm nay cùng với 5 phiên bản màu sắc cực kỳ bắt mắt. Theo như The Verge đánh giá, tay cầm Xbox Wireless Controller của Microsoft được xem như một trong những chiếc tay cầm đáng mua nhất tính đến thời điểm hiện tại nhờ các yếu tố sau

Bản nâng cấp hoàn hảo nhất

Thiết kế được lấy cảm hứng từ 4 đời tay cầm Xbox trước đó và chắt lọc lại thành những gì tinh túy nhất nhằm đem lại trải nghiệm chơi game thoải mái và tiện lợi nhất. Ví dụ như nút D-pad được mở rộng di chuyển đến 8 hướng so với tay cầm thế hệ Xbox One và được lấy cảm hứng từ nhiều bộ điều khiển của bên thứ nhất sản xuất tay cầm khác. Tay cầm tuy không có một số tính năng mở rộng như các dòng cao cấp khác của Microsoft Xbox nhưng vẫn dư sức đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của một chiếc tay cầm không dây như kết nối ổn định, cảm giác cầm êm tay và chắc chắn, độ phản hồi nút bấm cao, …
Bên cạnh 2 phiên bản màu sắc Đen và Trắng, tay cầm Xbox Wireless Controller còn có thêm 3 màu: Đỏ, Xanh dương và Xanh Vàng đều nằm trong “Bảng xếp hạng các phiên bản đặc biệt của Tay Cầm Xbox” của thegamer.com. giờ đây người dùng có thể lựa chọn những chiếc tay cầm phù hợp với sở thích và dễ dàng có setup gaming đồng bộ màu sắc.


image.png


Ảnh thuộc bản quyền của theverge.com

Mức giá mềm so với mặt bằng chung

Với mức giá 1.990K cho hai màu đen, trắng và 2.100K cho ba màu đỏ, xanh dương, xanh vàng thì đây là tay cầm Xbox không dây với mức giá dễ tiếp cận nhất hiện tại đến từ Microsoft.

Dùng pin hay không đều được

Tay cầm có thể hoạt động bằng pin hoặc không pin (Bắt buộc dùng cáp sạc). Tùy theo mỗi người mà việc tay cầm sử dụng pin thay vì sạc sẽ tiện lợi hay không. Tuy nhiên chúng ta có thể chắc rằng điều này sẽ đem lại sự linh hoạt nhất định trong quá trình sử dụng, cho phép người dùng có thể mua pin rời để dùng không dây, dùng pin sạc lại hoặc cắm dây. Ngoài ra việc tay cầm sử dụng pin rời thay vì tích hợp sạc bên trong cũng loại bỏ được khả năng tay cầm sẽ bị chai pin sau một thời gian sử dụng.


z4378824609837_7d9ac103c1b26b3c1c37e83f7903337f.jpgz4378824603559_c3b3a538e617a00c0998a6f817a12d62.jpg


Ảnh thuộc bản quyền của theverge.com

Kết nối được cho cả điện thoại và PC

Một trong những điều khiến chiếc tay cầm chơi game này đặc biệt chính là ngoài mục đích chơi game trên Xbox Console, tay cầm có thể kết nối Bluetooth với PC, iPhone, iPad và điện thoại Android để trải nghiệm gaming mà không nhất thiết phải có Xbox. Tuy nhiên người dùng cần tìm hiểu loại game mình muốn chơi và thiết bị đang sử dụng có được hỗ trợ bởi tay cầm Xbox hay không.

👉 Thông tin tham khảo tại đây.

Nguồn: tinhte.vn