Xiaomi Tổ Chức Khai Trương Trung Tâm Bảo Hành Mới Ở Hà Nội

Xiaomi Việt Nam chính thức khai trương Trung tâm bảo hành thứ 30 tại Tòa nhà VNCC, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Sau khi ra mắt trung tâm dịch vụ đầu tiên vào cuối năm 2020, Xiaomi đã không ngừng và chính thức vượt cột mốc 95 trung tâm (bao gồm Trung tâm bảo hành Tivi, điện thoại và các thiết bị thông minh khác) chỉ sau hơn 2 năm. Tính đến nay, Xiaomi đã có 65 trung tâm bảo hành cho sản phẩm TV và 30 trung tâm bảo hành cho sản phẩm điện thoại và thiết bị thông minh khác.

Tại Trung tâm bảo hành Xiaomi, người dùng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng toàn cầu của Xiaomi. Hầu hết các sản phẩm trong hệ sinh thái Xiaomi, bao gồm smartphone, thiết bị đeo và sản phẩm nhà thông minh đều được chấp nhận bảo hành tại trung tâm này. Không gian nội thất của trung tâm bảo hành lấy tông trắng vàng làm chủ đạo. Ngoài khu vực tiếp nhận bảo hành, trung tâm này còn có khu vực trưng bày và trải nghiệm sản phẩm riêng, khu vực cafe.

Xiaomi khai trương Trung tâm bảo hành mới tại Hà NộiTrong ngày đầu tiên ra mắt, người dùng tại Hà Nội đã có dịp trải nghiệm các dịch vụ bảo hành đã làm nên thương hiệu cho Xiaomi như dịch vụ sửa chữa trong ngày, dịch vụ sửa chữa nhanh trong vòng 1 giờ, dịch vụ sửa chữa minh bạch (khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình qua vách kính trong suốt). Xiaomi cũng bố trí nhân viên tư vấn liên tục cho người dùng tại khu vực trải nghiệm sản phẩm nếu khách hàng có thắc mắc. Người dùng cũng có thể ngồi thư giãn tại đây trong lúc chờ đợi thiết bị được bảo dưỡng.

Xiaomi khai trương Trung tâm bảo hành mới tại Hà NộiTrong sự kiện khai trương Trung tâm bảo hành Hà Nội, khách hàng sẽ được trải nghiệm tay nghề của kỹ thuật viên thông qua việc tháo, lắp mẫu Điện Thoại Redmi Note 12 Pro – biến thể tiếp theo của dòng Redmi Note 12 vừa được Xiaomi Việt Nam cho ra mắt thành công vào đầu tháng 4 năm nay. 

Xiaomi khai trương Trung tâm bảo hành mới tại Hà NộiTrung tâm bảo hành mới ra mắt tại Hà Nội là một trong số 8 trung tâm mà Xiaomi dự định khai trương tại Việt Nam trong năm 2023. Các trung tâm tiếp theo dự kiến đặt tại Đà Nẵng, Bình Dương, Nam Định, Nghệ An, Hải Phòng, Đồng Nai… Tiến độ xây dựng các trung tâm dịch vụ kể trên diễn ra khá nhanh chóng, tập trung mạnh ở Quý II và Quý III năm nay.

 

BÀI LIÊN QUANNguồn: trainghiemso.vn